เกี่ยวกับเรา

April’s Bakery เริ่มจากคุณณธนพร เอื้อวันทนาคูณ หรือคุณอร มีนิสัยส่วนตัวชอบทำเบเกอรี่ เมื่อมีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ฮ่องกงและได้ลองชิมพายหมูแดงที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงแล้วรู้สึกชื่นชอบในรสชาติความอร่อยเป็นอย่างมาก เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงเกิดความคิดว่าอยากนำพายหมูแดงมาจำหน่ายในเมืองไทย คุณอรจึงพยายามคิดค้นและพัฒนาสูตรทั้งไส้หมูแดงและแป้งพาย ให้มีรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทยโดยใช้เวลาพัฒนาถึง 3 เดือน

จนได้สูตรพายหมูแดงที่อร่อยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือมีการคัดสรรวัตถุดิบทุกชนิดที่ใช้ในการผลิตเป็นอย่างดี หมูที่ใช้จะเป็นหมูสันนอกไร้มันหมักเข้ากับซอสหมูแดงรสชาติกลมกล่อม ห่อด้วยแป้งที่บางกรอบโดยไม่มีส่วนผสมของเนย นม และวัตถุกันเสียหลังจากนั้นไม่นาน ความฝันของคุณอรก็เป็นจริงเมื่อได้เปิดร้าน April’s Bakery เป็นร้านแรกในประเทศไทยที่ขาย พายหมูแดงสูตรฮ่องกง ในเดือนกันยายน 2553

กระทั้งปัจจุบันนี้ April’s Bakery มีการพัฒนาสูตรไส้ต่างๆจนมีถึง 20 ไส้ และมีกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาหรือลักษณะ ภายนอกของพายจะไม่สวยนักแต่จุดแข็งที่ April’s Bakery สามารถครองใจลูกค้าได้จนถึงปัจจุบันคือคุณภาพและรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย ในอนาคต April’s Bakery ก็จะพัฒนาและต่อยอดสินค้าเพื่อรองรับตลาดที่ใหญ่มากขึ้น